บทความทั้งหมด

 ปัจจุบันในประเทศไทย  มีเด็กทารกแรกเกิด ถึง 6 ปี จำนวนมากที่ถูกทอดทิ้ง  กำพร้าแม่  และมีแม่ ที่ตกอยู่ในภาวะยากลำบาก ผู้ปกครองจำนวนมากกำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจในครอบครัว ไม่สามารถ จัดหานมให้ ลูกหลานได้ดื่ม  ทำให้เด็กขาดสารอาหาร ที่สำคัญต่อการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของร่างกาย     

โครงการนี้ช่วยเหลือเด็กอายุ 2.5 ขวบ ถึง 6 ขวบ เพียงบริจาคเงินจำนวน 2,000 บาท ท่านจะสามารถเลี้ยงอาหารเด็ก ๆ ได้ถึงจำนวน 200 ราย  เด็กจะได้รับสารอาหารที่ถูกหลักอนามัยเหมาะสมกับวัย ได้เรียนรู้อาหารของแต่ละมื้อ  หรือ บริจาคเงิน 3,000 บาท (แบ่งปันความอิ่ม...ยิ้มสุขด้วยบุญ)  ท่านสามารถแบ่งปันให้เด็กได้อิ่มท้องได้ตลอดทั้งวัน (นม...เพื่อน้องที่ร้องหิว และ มื้อเที่ยงนี้...พี่เลี้ยงน้อง)  โดยท่านสามารถช่วยเหลือในนามบุคคล หรือ นิติบุคคล, ครอบครัว, กลุ่ม   เนื่องในโอกาสต่าง ๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบสถาปนาหน่วยงาน วันบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม วันทำบุญ  กิจกรรม CSR.  เป็นต้น     

คุณสามารถช่วยเด็กได้เพียงแชร์ และ/หรือร่วมสมทบทุนไ้ด้ด้วย❤️❤️

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้